đang tải

Không ngừng đưa ra và không ngại thử nghiệm những ý tưởng mới, lạ, độc đáo. Luôn tìm tòi và để ra những giải pháp và cách thức tiếp cận mới để làm cho kết quả tốt hơn.

Danh mục
Liên hệ
 • Địa chỉ: Phòng F.701, Tầng 7, Tòa nhà GIC Tower, số 1B Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • 028 62716838
 • hi@thepcm.com.vn
Chi tiết dự án

 • Tổng Diện Tích Cho Thuê (GLA):
  13,000 mét vuông
 • Năm:
  2024
 • Loại hình:
  Complex

Tổng quan về Khu phức hợp PRIME COMPLEX

Khu phức hợp PRIME COMPLEX – The Lifestyle of New Generation, nhắm đến đối tượng trẻ, hiện đại và năng động, luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo. Đây sẽ là điểm đến đa tiện ích cho mọi nhu cầu của giới trẻ.

Khu phức hợp là gì?

Khu phức hợp được bắt nguồn từ Complex trong tiếng Anh có nghĩa là liên hợp và phức hệ. Khái niệm khu phức hợp được hiểu là tổ hợp các tiện ích hạ tầng như chung cư, biệt thự, trường học, nhà liền kề, trung tâm thương mại, bệnh viện để phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt, không gian sống tiện ích cho cư dân. 

 

Khu đô thị phức hợp sẽ có tổ hợp trung tâm giao thông, đường xá hiện đại.

PRIME COMPLEX – Dự án của tương lai

Năm 2020, Ông Ken Trần – founder của PCM sau 15 năm gắn bó với lĩnh vực bán lẻ tại nhiều dự án lớn và sau đại dịch Covid, anh gặp nhiều trăn trở trong việc xây dựng một khu phức hợp tiện ích mà nơi đó sẽ có đầy đủ các tiện ích mà giới trẻ có thể tận hưởng mọi hoạt động theo nhu cầu của họ – ăn, ngủ, nghỉ, mua sắm, học tập, giải trí.

Tại thời điểm đó, khó khăn kinh tế đã làm cho xu hướng tiêu dùng của giới trẻ thay đổi, họ không muốn di chuyển quá nhiều để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ nhưng khó đặt niềm tin vào các trang dịch vụ trực tuyến.

Hơn ai hết, các thành viên của PCM thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phải đối mặt. Khách hàng thay đổi phong cách mua sắm từ trực tiếp sang gián tiếp nhưng khó tin về chất lượng, còn doanh nghiệp phải đối mặt với việc mất khách hàng do chờ đợi hành vi mua của khách hàng.

Đặc biệt, tại Quận 2 – địa điểm có lượng khách hàng tiềm năng cao nhưng không có nhiều khu mua sắm, học tập, giải trí, làm việc tập trung mà phân tán ở những điểm riêng lẻ, gây khó khăn trong việc di chuyển.

Đó là lý do tại sao, Khu phức hợp PRIME COMPLEX ra đời với tâm huyết tạo ra một khu tổ hợp dịch vụ tiện ích bậc nhất trong khu vực, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm mọi thứ mình cần mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

 

Mỗi lần ra mắt khu đô thị phức hợp thu hút rất đông các nhà đầu tư.

Khu phức hợp PRIME COMPLEX

The PRIME COMPLEX – dự án khu phức hợp của chủ đầu tư PCM tại Thành phố Hồ Chí Minh, toạ lạc tại Global City – Quận 2, được hoàn thiện và đi vào hoạt động từ năm 2024.

Dự án là một dự án trọng điểm của Chủ đầu tư khi tấn công vào thị trường khu phức hợp dành cho giới trẻ đầu tiên tại Global City – Quận 2.

Khu phức hợp PRIME COMPLEX – The Lifestyle of New Generation bao gồm các khu vực tiện ích bổ trợ, giúp thuận tiện cho cuộc sống đầy nhộn nhịp của giới trẻ ngày nay:

 • Co Working Space
 • Gym fitness
 • Food Court Station
 • Education
 • Outlet Fashion Hub

 

Khu phức hợp PRIME COMPLEX

PRIME COMPLEX sẽ là điểm đến mua sắm, giải trí, làm việc và sinh hoạt hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Dự án

Dự án liên quan

kiến trúc-đăng ký-hình ảnh
Đăng ký để nhận cập nhật mới nhất.
Hãy đăng ký theo dõi để được cung cấp các thông tin mới nhất từ PCM.
Form đăng ký nhận tin