đang tải

Không ngừng đưa ra và không ngại thử nghiệm những ý tưởng mới, lạ, độc đáo. Luôn tìm tòi và để ra những giải pháp và cách thức tiếp cận mới để làm cho kết quả tốt hơn.

Danh mục
Liên hệ
 • Địa chỉ: Phòng F.701, Tầng 7, Tòa nhà GIC Tower, số 1B Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • 028 62716838
 • hi@thepcm.com.vn
Chi tiết dự án

 • Tổng Diện Tích Cho Thuê (GLA):
  1,800 mét vuông
 • Năm:
  2023
 • Loại hình:
  Office

Tổng quan về Văn phòng PRIME SPACE

PRIME SPACE tọa lạc tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, là văn phòng cho thuê do công ty PCM thiết kế, được đưa vào hoạt động từ 2023. Là công trình văn phòng cho thuê tại Topaz City.

Hiện nay, văn phòng PRIME SPACE Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với sự phát triển của công nghệ và cách làm việc linh hoạt, đặc biệt tại quận 8 – nơi không có quá nhiều toà nhà văn phòng, PRIME SPACE trở thành lựa tuyệt vời cho các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo.

PRIME SPACE tại Topaz City có diện tích 1.800 m2, trần cao 2,7 m. Điều hòa trung tâm, hệ thống cung cấp không khí sạch, thang máy tốc độ cao. An ninh, phòng cháy chữa cháy đảm bảo 24/24h với hệ thống quan sát bằng camera từ xa. Hệ thống viễn thông, điện thoại, Internet, truyền hình cáp đầy đủ.

 

Dự án

Dự án liên quan

kiến trúc-đăng ký-hình ảnh
Đăng ký để nhận cập nhật mới nhất.
Hãy đăng ký theo dõi để được cung cấp các thông tin mới nhất từ PCM.
Form đăng ký nhận tin