đang tải

Không ngừng đưa ra và không ngại thử nghiệm những ý tưởng mới, lạ, độc đáo. Luôn tìm tòi và để ra những giải pháp và cách thức tiếp cận mới để làm cho kết quả tốt hơn.

Danh mục
Liên hệ
  • Địa chỉ: Phòng F.701, Tầng 7, Tòa nhà GIC Tower, số 1B Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • 028 62716838
  • hi@thepcm.com.vn
Vì sao bạn nên chọn PCM ?

Chuyên nghiệp Kinh nghiệm & Sáng tạo

Chúng tôi xây dựng một mạng lưới đối tác mạnh mẽ và không ngừng mở rộng và phát triển. Với cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng thông qua các dịch vụ cung cấp tư vấn và tiếp cận tinh tế. Phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp PCM giữ chân nhiều khách hàng và thúc đẩy sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. 

PCM là một công ty tin cậy với chuyên môn quản lý và kinh nghiệm vận hành, có nhiều thành tựu tại nhiều khu vực khác nhau. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp dựa trên kinh nghiệm chuyên môn để hỗ trợ đầu tư của bạn. Chúng tôi không đơn thuần là một công ty tư vấn, mà còn là đối tác đáng tin cậy, người bạn đồng hành luôn hỗ trợ, tối ưu hóa tài sản và tạo thêm giá trị. Đồng thời, chúng tôi tìm kiếm cơ hội hợp tác với khách hàng trong các dự án sắp tới.

Why chose

năm
Phát triển
Cam kết của PCM
Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động PCM.
re.jpg
Đây là một trong những “Điểm cộng” mà khách hàng luôn ưu ái dành cho PCM.

Dịch vụ hậu mãi Chu đáo

Bảo hành chug

Tất cả các hạng mục công trình đều được PCM bảo hành chu đáo từ 12 đến 24 tháng.

Hỗ trợ trung tâm

Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7, hỗ trợ giải quyết thông suốt và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong vòng 24 tiếng.

Lowbảo trì chi phí

Sau thời gian hết hạn bảo hành, gói bảo trì thiết bị nội thất định kỳ với chi phí thấp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

Why chose

kiến trúc-đăng ký-hình ảnh
Đăng ký để nhận cập nhật mới nhất.
Hãy đăng ký theo dõi để được cung cấp các thông tin mới nhất từ PCM.
Form đăng ký nhận tin