đang tải

Không ngừng đưa ra và không ngại thử nghiệm những ý tưởng mới, lạ, độc đáo. Luôn tìm tòi và để ra những giải pháp và cách thức tiếp cận mới để làm cho kết quả tốt hơn.

Danh mục
Liên hệ
  • Địa chỉ: Phòng F.701, Tầng 7, Tòa nhà GIC Tower, số 1B Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • 028 62716838
  • hi@thepcm.com.vn
Về chúng tôi

Xin chào. Chúng tôi là PCM

Chúng tôi cung cấp các dự án cao cấp tại thị trường Việt Nam bằng cách kết hợp sự độc đáo trong kinh doanh đặc trưng của chúng tôi, năng lực chuyên môn và sự nắm bắt nhanh nhạy về nhu cầu thi trường bất động sản của khu vực.

Không để bị giới hạn bởi địa lý, PCM mở rộng kinh doanh trên thị trường quốc tế, nhấn mạnh nguồn lực đầu tư vào mô hình bán lẻ, khu phức hợp và nhiều mô hình khác nữa.

Phát huy thành công của mình, chúng tôi hướng đến một kỷ nguyên tăng trưởng mới khi đẩy mạnh đầu tư thêm nhiều dự án trong nước và quốc tế. Hơn nữa, chúng tôi tiếp tục theo đuổi mọi cơ hội đầu tư có lợi và tối đa hóa việc tạo ra giá trị cho khách hàng của PCM.

PCM

năm
Phát triển
Công ty chúng tôi
PCM

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một môi trường làm việc hỗ trợ và thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu chung là đóng góp cho cộng đồng và phục vụ mục đích lớn lao hơn. Chúng tôi thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động và mang đến nhiều cơ hội phát triển cũng như thách thức cá nhân. Các nhà quản lý với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng luôn sẵn sàng xử lý nhanh gọn, hiệu quả các vấn đề xảy ra trên thị trường. Sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm với đối tác luôn là thế mạnh của PCM. Chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ và phong cách phục vụ đạt chuẩn cao, đáp ứng mọi yêu cầu, kể cả đối với những khách hàng khó tính nhất.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi
Chuyên nghiệp Sáng tạo

Process

arrow-img
Hộp vui vẻ 1

Tầm nhìn

Trở thành người giỏi nhất trong ngành mô hình bán lẻ cho thuê nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

arrow-img
Hộp vui vẻ 2

Sứ mệnh

Bóc tách vấn đề đến tận cốt lõi, phân tích tận gốc rễ vấn đề và đưa ra giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Hộp vui vẻ 3

Giá trị cốt lõi

Uy tín, tậm tâm, sáng tạo, đẳng cấp. Luôn luôn thực hiện đúng cam kết. Hết lòng đáp ứng mức cao nhất các nguyện vọng và mong đợi của khách hàng

hộp dịch vụ

Tầm nhìn

Trở thành chuyên gia phát triển bất động sản thương mại hàng đầu, nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

hộp dịch vụ

Sứ mệnh

Chúng tôi áp dụng phương pháp giải quyết vấn đề có hệ thống bằng cách phân chia các vấn đề thành các yếu tố cơ bản, thực hiện các phân tích toàn diện để xác định nguyên nhân cốt lõi, và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

hộp dịch vụ

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn đặt ra sự tinh tế trong mọi khía cạnh, nghiêm ngặt trong quy trình, hiệu quả trong sản phẩm, thấu hiểu khách hàng, luôn đáng tin cậy trong mọi hoạt động, không ngừng phấn đấu để đạt kết quả tốt hơn, kiên định qua những khó khăn, và tinh tế trong từng chi tiết.

0

PCM thành lập với mong muốn dấn thân đầu tư hạng mục nhà phức hợp và các mô hình bán lẻ tại thị trường Việt Nam

0

Khánh thành dự án PARC MALL Quận 8. Là một trung tâm mua sắm lớn, thay đổi tư duy mua hàng tại khu vực.

0

Dự án GLAMOURISTA Fashion Hub đặt tại Thiso Mall Sala ra đời. Đánh dấu bước ngoặc tư duy mua sắm thời trang uy tín mới.

0

Dự án AVIVA CENTER ở Gò Vấp là dự án khu phức hợp mới tại thị trường trường Việt Nam. Đưa ra những giải pháp kinh doanh bán lẻ mới đối với thị trường.

0

Dự án PRIME COMPLEX – The Lifestyle of New Generation, nhắm đến đối tượng trẻ, hiện đại và năng động, luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo. Với vị trí toạ lạc tại GLOBAL CITY hứa hẹn mang lại một điểm đến đa tiện ích cho mọi nhu cầu của giới trẻ.

kiến trúc-đăng ký-hình ảnh
Đăng ký để nhận cập nhật mới nhất.
Hãy đăng ký theo dõi để được cung cấp các thông tin mới nhất từ PCM.
Form đăng ký nhận tin